Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Roux Pere & Fils Vieilles Vignes Chambolle Musigny
Quy trình sản xuất và hương vị là những yếu tố được các chuyên gia và người tiêu dùng đặc biệt quan tâm bởi đây chính là những yếu tố quyết định đến chất lượng cũng như sức tiêu thụ của loại vang đỏ cao cấp này. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó vận chuyển về nhà máy để phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau 20 tháng rồi sau đó tiếp tục được ổn định trong chai một thời gian nữa trước khi đem đi đóng chai, tiêu thụ. Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng sẽ mang đến nhiều xúc cảm mới mẻ cho khách hàng khi thưởng thức.
Hương vị của rượu là một hỗn hợp của vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng một số loại quả chín ngọt ngào như quả mâm xôi, anh đào, việt quất, dâu rừng, dâu tây, cassis, blackberry, blackcurrant. Ngoài ra nhà sản xuất còn bổ sung thêm vào thành phần của rượu một số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, đinh hương, tuyết tùng, thuốc lá, xì gà, caramel tạo nên chất lượng vượt trội cho rượu.
Rượu sẽ trở nên tươi hơn, ngon hơn, hấp dẫn hơn nếu như được thưởng thức khi được ướp lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 độ C.