Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Neroperso Appassimento
Enoitalia tự hào là một trong số những thương hiệu sản xuất rượu vang lâu đời của Ý. Có rất nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau ra đời từ nhà làm rượu này không ngừng được khách hàng đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Kế thừa từ hương vị của những trái nho chín đỏ đó là nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Corvina, rượu vang ra đời là sự thể hiện của hương vị những trái nho ấy. Thêm vào đó khi thưởng thức chúng ta còn có thể cảm nhận được hương vị của nhiều trái cây khác nữa đan xen lẫn lộn. Rượu vang được sản xuất theo phương pháp Appassimento. Hương đầu cảm nhận vị của của trái cây chín, thoang thoảng vị hạt tiêu, hương quả anh đào, việt quất. Dùng vang với một số món ăn cơ bản đó là bò nướng, dê nướng, bò sốt tiêu đen, thịt hun khói sẽ làm cho hương vị rượu được hòa quyện đậm đà hơn rất nhiều. Vang đỏ ánh tím lôi cuốn thu hút những ánh mắt nhìn vào bên trong sản phẩm rượu vang. Trong điều kiện nhiệt độ từ 16°C đến 18°C thì chai rượu vang sẽ phát huy tối đa hơn nữa dư vị có bên trong mình- mở chai ra trước 25p cũng là một phương pháp để cho vang được phát huy tối đa dư vị có bên trong sản phẩm rượu vang ấy. Đừng bỏ lỡ cơ hội cho chúng ta cùng nhau thưởng thức để cảm nhận về sản phẩm rượu vang này nhé.