Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Coup Du Chapeau
Coup du Chapeau vốn dĩ tự hào là một trong số những thương hiệu sản xuất rượu vang có tên tuổi đến từ đất nước Pháp. Hầu hết những đứa con tinh thần khác nhau ra đời từ nhà làm rượu này luôn dành được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Kế thừa từ hương vị của những trái nho chín đỏ như nho Merlot – Cabernet Franc – Cabernet Sauvignon, chai rượu vang là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của những trái nho này. Trong phức hợp hương vị của rượu vang còn lần lượt là sự ghi chú từ hương vị của tuyết tùng, dâu rừng, đinh hương, anh đào hay thảo mộc. Sự giàu có trong tính cách của sản phẩm rượu vang chẳng bao giờ phụ lòng mong mỏi đối với khách hàng thưởng thức để chúng ta có thể cảm nhận được sự đầy đủ tuyệt vời của sản phẩm rượu chẳng bao giờ phai nhạt. Chai rượu vang nên được kết hợp với các món ăn cơ bản như thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng ở điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ. Chai rượu vang là niềm tự hào của đất nước cũng như con người Pháp.