Rượu Key Grand Reserve Cabernet Sauvignon – Mác Đen

Đối với những tín đồ của rượu vang Chile, có lẽ họ không còn trở nên xa lạ gì so với sản phẩm Rượu Key Grand Reserve Cabernet Sauvignon – Mác Đen huyền thoại. Không ngừng bung tỏa những hương vị phong phú và trọn vẹn có trong chai rượu vang, sản phẩm rượu làm nên một ký ức sâu sắc đậm đà mà chỉ có người dùng rượu mới cảm nhận được một cách đầy đủ hương vị có trong chúng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

358.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV-358
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Key Grand Reserve Cabernet Sauvignon – Mác Đen

Valle Secreto tự hào làm nên rất nhiều những sản phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Những sản phẩm rượu vang đến từ thương hiệu sản xuất không ngừng tỏa sáng trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy.

Key Grand Reserve Cabernet Sauvignon – Mác Đen được sản xuất từ những trái nho Cabernet Sauvignon, hương vị của rượu trở nên hết sức đậm đà khó quyên. Có một diện mạo bên ngoài bắt mắt với màu đỏ đậm pha chút ánh tím, rượu thu hút những ánh mắt nhìn vào một cách không chớp mắt. Với hương vị của mận đen, mâm xôi, bạc hà, khói càng khiến cho chai rượu vang chinh phục người dùng rượu một cách ấn tượng đậm sâu hơn. Rượu được ngâm ủ và lão hóa tốt trong thùng sồi 8 – 12 tháng đủ để đảm bảo được sự ổn định trong cấu trúc của rượu cũng như đảm bảo mang đến được lượng tanin phong phú bên trong rượu mượt mà.

Để góp phần làm cho hương vị vang được phát huy tối đa hơn thì việc dùng rượu như thế nào cho đúng cách là rất cần thiết. Chai rượu vang này sẽ thưởng thức ngon nhất ở nhiệt độ 16 – 18 độ C. Uống cùng các món ăn từ bánh mỳ quyện cùng gan ngỗng, bate, nước sốt thịt heo, sườn cừu cùng phomat bỏ lò chắc chắn sẽ để lại cho người dùng một dư vị vang hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận