Rượu Vang Key Grand Reserve Cabernet Sauvignon – Mác Đỏ

Không còn trở nên xa lạ đối với nhiều tín đồ rượu vang Chile trên thế giới. Sản phẩm Rượu Vang Key Grand Reserve Cabernet Sauvignon – Mác Đỏ mang đến cho người thưởng thức những trải nghiệm hết sức ngỡ ngàng. Lần đầu tiên gặp gỡ rượu vang, cảm giác bồi hồi xao xuyến thật khó diễn tả thành lời đủ để khiến cho chai rượu vang được hòa quyện du dương dẫn dắt người dùng chìm đắm trong niềm si mê nồng nàn đầy rung động.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

450.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV1-495
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Key Grand Reserve Cabernet Sauvignon – Mác Đỏ

Nếu để kể đến những sản phẩm rượu vang đỏ của Chile thì có lẽ cái tên chai rượu vang này là điển hình hơn hẳn. So với những gì khách hàng cảm nhận được ở chai rượu vang này thì bạn không thể tìm được một sản phẩm rượu vang nào có nét tương đồng với chúng.

Trưởng thành từ một giống nho đỏ duy nhất đó là nho Cabernet Sauvignon, sản phẩm rượu vang làm nên hương vị tròn trịa  của nho. Hơn thế nữa khi thưởng thức rượu còn bung tỏa một cách trọn vẹn hương vị của nhiều trái cây khác nữa đan xen ghi chú. Nổi bật hơn Key Grand Reserve Cabernet Sauvignon – Mác Đỏ  là loại rượu vang có màu đỏ với ánh tím , với mùi hương của quả mâm xôi, Chocolate và bạc hà và chút gợi ý của khói. Có thể nói đây là loại rượu vang mang đến được sự mượt mà trong vòm miệng với độ cân bằng tốt bởi nồng độ cồn kết thúc nhẹ nhàng vừa phải 13.5%.

Có một quy trình sản xuất vô cùng cẩn thận hoàn hảo, sản phẩm rượu vang được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp từ 12-24 tháng để làm mềm vị Tannin trong rượu vang. Bởi thế cho nên rượu luôn mang đến tính cách cũng như đặc trưng rất riêng của mình. Đối với những bữa tiệc, vang luôn là sự khởi đầu thành công vang dội dành cho bữa tiệc quây quần bên người thân, gia đình và bè bạn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận