Rượu Vang Valle Secreto Key Reserve Cabernet Sauvignon

Chile được biết đến là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Mang đến những siêu phẩm rượu vang cực kỳ sáng giá, rượu vang Chile có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Chai Rượu Vang Valle Secreto Key Reserve Cabernet Sauvignon là một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu của nhà làm rượu. Thổn thức trong từng hơi thở của sản phẩm rượu vang, rượu chắc chắn để lại một kết thúc lâu dài sâu sắc.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

315.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV-315
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Valle Secreto Key Reserve Cabernet Sauvignon

Rapel tự hào mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới với rất nhiều những đứa con tinh thần sáng giá khác nhau. Tất cả những sản phẩm rượu vang ra đời từ vùng đất này đều chứa đựng trong mình những cá tính riêng, mới mẻ và độc đáo. Chai rượu vang này là một sản phẩm rượu vang như vậy đó.

Key Reserve Cabernet Sauvignon là loại rượu vang được làm hoàn toàn với giống nho Cabernet Sauvignon cho hương vị mạnh mẽ của nhiều loại trái cây chín đỏ đan xen ghi chú lẫn lộn. Rượu được trưởng thành hoàn toàn từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon. Những gì bạn cảm nhận được ở rượu vang chính là sự tròn trịa trong hương vị của nho. Ngoài ra khi thưởng thức bạn còn cảm nhận được đầy đủ dư vị của dâu tây, đinh hương, tuyết tùng hay anh đào. 13.5% là nồng độ cồn mà chai rượu vang này đang sở hữu, mang đến một cấu trúc rượu cân bằng, một nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải chắc chắn chai rượu vang sẽ làm nên những cung bậc cảm xúc yêu thương trọn vẹn.

Là loại rượu vang thích hợp cho biếu tặng gia đình và người thân hoặc sử dụng với những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, cừu và sườn nướng và các món ăn đậm gia vị của Việt Nam.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận