Rượu Vang Chile Valle Secreto Private

Nổi tiếng trên thế giới là một sản phẩm rượu vang đỏ đến từ vùng đất Alto Cachapoal của đất nước Chile, chai Rượu Vang Chile Valle Secreto Private không ngừng tỏa sáng cũng như có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau trên thế giới. Vang sẽ tỏa sáng hơn sau mỗi lần khách hàng nếm thử vang dành cho những bữa tiệc có đông người tham dự.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.100.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV-1260
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chile Valle Secreto Private

Điều gì làm nên tên tuổi cho chai rượu vang này? Màu sắc, hương vị hay mức giá thành mà sản phẩm rượu vang đang sở hữu. Tất cả những yếu tố ấy đều hội tụ có ở trong chai rượu vang. Cứ mỗi lần nếm thử rượu sẽ là một lần khách hàng được trải nghiệm với sự đầy đủ của dư vị nhiều trái cây đan xen lẫn lộn.

Rượu có màu đỏ ruby với sắc tím. Hương thơm tinh tế và phức hợp là sự hòa trộn của trái cây màu đỏ, tối với cacao, vị khói và thuốc lá. Rượu có cấu trúc hài hòa, chất tannin thanh lịch. Dư vị bền bỉ, chắc chắn cũng là một điểm cộng dành cho sản phẩm rượu vang này. Trưởng thành từ nhiều giống nho khác nhau đó là nho Cabernet Sauvignon, Carmenere, Syrah, vang cũng trọn vẹn trong từng hương vị của nho.

14.5% là nồng độ cồn mà chai rượu vang này đang sở hữu. Có được một cấu trúc vang cân bằng, một nồng độ cồn nhẹ nhàng và lưu luyến, chỉ cần được nếm thử chai rượu vang thôi thì quả thực những ký ức như được ùa về trong vòm miệng.

Rất cần có một nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng để làm cho hương vị của rượu được thú vị đậm đà. Chai rượu vang này phù hợp nhất khi khách hàng dùng chúng kết hợp với những món ăn như thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu cá loại.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận