Rượu Vang Valle Secreto Red Chest Cabernet Sauvignon

Đâu chỉ vang Italia, vang Pháp hay vang Đức mới có khả năng chinh phục được khách hàng thưởng thức rượu, rượu vang Chile tự bao giờ lọt vào tầm ngắm của vô vàn khách hàng dùng vang trên thế giới hiện nay. Và có lẽ sản phẩm Rượu Vang Valle Secreto Red Chest Cabernet Sauvignon trở thành cái tên quen thuộc trong lòng thực khách. Bởi lẽ rượu chinh phục lòng người thưởng thức ngay từ những giây phút đầu tiên khi gặp gỡ ở cả hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

235.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV-235
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Valle Secreto Red Chest Cabernet Sauvignon

Không ngừng làm nên vị thế nhất định của mình trên thị trường, nhà làm rượu Valle Secreto tự hào để mang đến cho hệ thống rượu vang Chile nói riêng và vang thế giới nói chung sự đa dạng rất nhiều những sản phẩm rượu vang khác nhau. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Vậy ở chai rượu vang này có gì đặc biệt mà nhiều khách hàng lại yêu thích chúng đến như thế. Đó là thành quả của sự nỗ lực không ngừng từ khối trí óc của nhà sản xuất và đôi bàn tay khéo léo của những người thợ làm nghề sản xuất rượu vang.

Red Chest Cabernet Sauvignon là loại rượu vang có màu đỏ tươi sáng , là loại rượu với mùi hương mạnh mẽ của dâu tây, quả mâm xôi với chút gợi ý của Cacao, tạo sự thích thú khi đi vào trong vòm miệng, độ đậm đặc ở mức trung bình và đảm bảo mang đến một độ chua tốt khi kết thúc sẽ khiến cho sản phẩm rượu vang hoàn hảo hơn trong suy nghĩ của người dùng.

Một chai rượu vang đáp ứng đủ các yêu cầu về hình thức bên ngoài, hương vị bên trong cũng như mức giá thành hợp lý thì quả thực không còn sự lựa chọn nào hoàn hảo hơn. Đừng bỏ lỡ cơ hội để sở hữu ngay chai rượu vang này về với bộ sưu tập rượu vang của mình nhé các bạn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận