Rượu Vang 7 Colores Icon Cabernet Sauvignon

Đến với rượu vang Chile là đến với một thế giới rượu vang phong phú đẳng cấp hoàn hảo. Không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới nhiều đứa con tinh thần điển hình tiêu biểu khác nhau, rượu vang của Chile trở thành sự lựa chọn tối ưu dành cho thực khách. Chai Rượu Vang 7 Colores Icon Cabernet Sauvignon này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Một lần thưởng thức chai rượu vang sẽ là một lần khách hàng được hiểu sâu sắc hơn về đất nước và con người Chile xinh đẹp dịu dàng ấy.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.850.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGWPL-1850
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang 7 Colores Icon Cabernet Sauvignon

Đến từ thương hiệu 7Clolores, chai rượu vang này được đánh giá là một trong số những sản phẩm rượu vang đỏ cao cấp nhất đến từ nhà sản xuất được nhiều khách hàng lựa chọn trên thị trường. Có những cảm nhận đầy mới mẻ, rượu vang lọt vào tầm ngắm cảu nhiều khách hàng khác nhau. Không riêng gì tín đồ của vang Chile mà tất cả những khách hành sành vang trên thế giới họ đều biết đến chai rượu vang này như một món quà tinh thần không thể thiếu dành cho những bữa tiệc.

Nhìn từ cái nhìn đầu tiên, vang sở hữu một diện mạo bắt mắt. Chai rượu vang làm nên những trải nghiệm thú vị đến từ màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà. Khi thưởng thức rượu vang bung tỏa phức hợp hương vị phong phú khác nhau. Khách hàng còn trải nghiệm với hương thơm đến từ vị nho vua Cabernet Sauvignon. Đan xen với chúng là sự có mặt của hương vị tuyết tùng, đinh hương, anh đào và mận chín. Luôn làm nên những ký ức trọn vẹn riêng sâu sắc, rượu vang đến từ Chile một lần nữa khẳng định mình trong con mắt của nhiều thực khách. Chỉ cần 1 lần có cơ hội được trải nghiệm với chai rượu vang này chắc chắn sẽ có nhiều lần thưởng thức tiếp theo hơn nữa. Rượu rất thích hợp để thưởng thức trong những bữa tiệc sang trọng đẳng cấp.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận