Rượu Vang 7 Colores Limited Edition Cabernet Sauvignon

Vang đỏ Chile luôn tỏa sáng trên thị trường rượu vang thế giới. Người ta biết đến tên tuổi của những sản phẩm rượu vang đến từ quốc gia này là bởi vì chúng quá hoàn hảo. Bạn sẽ không thể tìm được dòng rượu vang nào có nét tương đồng với rượu vang Chile. Chai Rượu Vang 7 Colores Limited Edition Cabernet Sauvignon sẽ là một ví dụ điển hình tiêu biểu để khách hàng thưởng thức và cảm nhận được sự độc đáo, mới mẻ từ rượu vang đến từ quốc gia này.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.450.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGWPL4-1450
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang 7 Colores Limited Edition Cabernet Sauvignon

Maipo Valley không ngừng tung ra thị trường rất nhiều những sản phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Chai rượu vang này là một ví dụ điển hình tiêu biểu nhất. Nằm trong phân khúc những sản phẩm rượu vang cao cấp của Chile có mặt trên thị trường, chai rượu vang này mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng thú vị. Rượu vang là sự kết hợp hoàn hảo từ hương vị của nho Cabernet Sauvignon. Khi thưởng thức trong vòm miệng vang mang đến sự trải nghiệm đầy thú vị đến từ hương vị của tuyết tùng, đinh hương, thảo mộc và mận chín. Lần đầu tiên gặp gỡ chai rượu vang, chính màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà có trong rượu cũng đủ để mang đến những yêu thương trọn vẹn. Chai rượu vang này mang sắc đẹp như một bó hoa đầy hương vị quyến rũ người dùng một cách hết sức tự nhiên.

Làm thế nào để thưởng thức rượu vang được ngon nhất. Không còn là vấn đề đáng lo ngại, chai rượu vang này sẽ ngon hơn nếu chúng được thưởng thức đúng cách lựa chọn kết hợp kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ khác nhau. Thịt lợn nướng, thịt bò hay thịt cừu sẽ rất thú vị nếu khách hàng dùng chúng để nếm cùng với chai rượu vang này. Rượu thích hợp nhất khi dùng trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận