Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Abtao Chardonnay
Central Valley là thung lũng nổi tiếng của Chile, nơi đây cho ra đời nhiều loại nho chất lượng, cung cấp nguồn nguyên liệu cực kỳ dồi dào để sản xuất ra nhiều loại rượu vang chất lượng tung ra thị trường thế giới. Khi đến vụ thu hoạch những trái nho được hái thủ công bằng tay sau đó phân loại chỉ sử dụng những trái nho đảm bảo nhất đưa vào hệ thống nghiền ép dịch, phần dịch nho này sẽ được ủ lạnh một thời gian ngắn trước khi chúng được lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian tối thiểu khoảng 6 tháng. Trong quá trình này chúng được kiểm soát nhiệt độ một cách chặt chẽ nhằm đề phòng rủi ro.
Với thiết kế vỏ chai sang trọng, sắc rượu màu vàng tươi ánh xanh lá cuốn hút; hương vị của rượu là sự kết hợp bởi nho cùng nhiều loại trái cây và gia vị cao cấp như đào, chanh, khoáng, vani, hương hoa, thảo mộc, gỗ sồi sẽ mang đến hương vị tròn đầy, thơm mát, ngọt ngào. Khiến cho những ai có cơ hội tiếp xúc với rượu đều cảm thấy ấn tượng và muốn thưởng thức. Phải là những nhà sản xuất tâm huyết với nghề thì ekip sản xuất mới có thể kết hợp nhiều thứ nguyên liệu như thế để tạo nên sản phẩm vang chất lượng này.
Rượu thích hợp sử dụng cùng những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, các món khai vị hoặc đồ ăn nhẹ với nhiệt độ phòng lý tưởng để thưởng thức dao động từ 10 – 12 độ C.