Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Abtao Gran Reserva Cabernet Sauvignon
Rất nhiều loại đồ uống khi thưởng thức xong chúng ta không cảm nhận được thành phần, nguyên liệu tạo nên chúng gồm những gì nhưng đối với loại rượu vang này khi thưởng thức những ngụm đầu tiên quý vị đã nhận ra rất rõ rệt vị chua và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng hương vị ngọt ngào của một số loại quả chín mọng như anh đào, mận, dâu tây, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng hương gỗ sồi, hạt dẻ, da càng làm tăng thêm sự hấp dẫn, đa dạng của rượu với một chút vị cay nồng của gia vị. Thật đặc biệt phải không quý vị bởi chỉ trong một loại đồ uống mà chúng ta lại có thể trải nghiệm nhiều hương vị đến vậy.
Rượu thích hợp sử dụng cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, phô mai trưởng thành, salad và chúng sẽ tươi ngon hơn nếu được ướp lạnh và bảo quản một cách chu đáo. Rượu sẽ phát huy hết vị ngon của mình nếu như được thưởng thức ở nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 16 – 18 độ C.
Gam màu đỏ ruby đậm ánh tím cùng cấu trúc ổn định, tanin cân bằng; quy trình sản xuất vô cùng cầu kỳ với nhiều công đoạn, dịch nho được lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 12 tháng, sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai một thời gian rồi mới xuất khẩu đi tiêu thụ tại thị trường nhiều nước trên thế giới.