Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Abtao Reserva Carménère
Quy trình sản xuất đóng một vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng của bất cứ một chai rượu vang nào. Không giống như những chai rượu gạo thông thường chỉ cần một thời gian ngắn để tạo nên, loại vang đỏ này cần thời gian khá dài để thực hiện quá trình sản xuất gồm nhiều công đoạn. Nho sau khi được hái thủ công bằng tay chúng sẽ được đưa về nhà máy phân loại và ép lấy dịch, phần dịch nho này sẽ được lên men trong những chiếc thùng inox một thời gian ngắn trước khi được ủ, lên men, lão hóa lần cuối trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng 6 tháng rồi mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng, cấu trúc ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, sắc rượu màu đỏ ruby ánh tím đậm vô cùng đẹp mắt là những ưu điểm dễ nhận ra và ghi điểm trong mắt người tiêu dùng. Những trái nho căng mọng Carmenere sẽ lưu luyến, hòa quyện cùng nhiều loại trái cây chín mọng như mâm xôi, việt quất cùng một số nguyên liệu khác như vị tiêu đen, chút vani, hương khói nồng nàn tạo nên một hương vị đặc biệt thơm ngon cho rượu.
Rượu thích hợp thưởng thức ở nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 16 – 18 độ C cùng những món ăn từ thịt đỏ, phô mai chín, húng thơm, hoa quả tươi và sẽ ngon hơn khi uống lạnh.