Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Abtao Gran Reserva Chardonnay
Những trái nho Chardonnay chính là nguồn nguyên liệu chủ đạo được nhà sản xuất Abtao lựa chọn để tạo nên chất lượng của chai rượu vang này. Nho được trồng và chăm sóc vô cùng chu đáo, đến vụ thu hoạch những trái nho được thu hoạch thủ công bằng tay và sau đó đưa về nhà máy phân loại, chỉ những trái nho đảm bảo nhất mới được tuyển lựa để phục vụ quá trình sản xuất. Chúng được đưa vào hệ thống ép lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 6 tháng. Trong khoảng thời gian này chúng được kiểm soát, theo dõi thường xuyên để đề phòng những trục trặc xảy ra ảnh hưởng đến chất lượng mẻ rượu.
Là chai rượu vang trắng tuy nhiên khi xuất hiện trên thị trường rượu lại có màu xanh lục ánh vàng vô cùng tươi tắn và tràn đầy sức sống. Khui nắp chai vang và nếm thử hương vị quý vị sẽ nhận ra một số loại trái cây tươi như dứa, cam, nho, quýt hòa quyện cùng vị vani, caramel, gỗ sồi nồng nàn tạo nên một đồ uống đa dạng trong hương vị. Khi thưởng thức quý vị sẽ trải qua nhiều cảm nhận khác nhau, cảm xúc cũng vì thế mà lúc thăng lúc trầm giúp xua tan được căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ học tập, làm việc với cường độ cao. Quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đồ uống của Chile bởi theo đánh giá thì quốc gia này đứng thứ 7 về sản lượng rượu vang và thứ 5 về xuất khẩu rượu đi thị trường các nước.
Rượu thích hợp sử dụng khi lạnh vì thế quý vị nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng hải sản, thịt gia cầm và thưởng thức trong điều kiện nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 10 – 12 độ C.