Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Casa Marin Cartagena Pinot Noir
Sở hữu nồng độ cồn khá nhẹ nhàng, hậu vị bền lâu, cấu trúc ổn định, tanin cân bằng vì thế rượu được đánh giá là đồ uống phù hợp với nhiều khách hàng kể cả những người mới thưởng thức. Lộng lẫy trong lớp áo choàng màu đỏ ruby sang trọng quyến rũ rượu đã đánh cắp trái tim của nhiều thực khách chuộng vang trên toàn thế giới ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Phải chăng những hương vị quen thuộc của rượu đã đánh thức tâm hồn của những thực khách mê đắm vang. Ngoài nguồn nguyên liệu chính là những trái nho căng mọng rượu còn được tạo nên từ nhiều loại trái cây chín mọng như backberry, cassis, anh đào, mận, mâm xôi, blackcurrant hòa quyện cùng hương vị của gỗ sồi, vanilla, socola, thuốc lá, cà phê, ca cao, tuyết tùng, bơ, nấm, da, khói, khoáng chất.
Rượu ra đời sau khi trải qua một quá trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt với nhiều công đoạn hết sức phức tạp, thời gian lên men, ngâm ủ và lão hóa lên tới vài tháng trong những chiếc thùng gỗ sồi trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ. Nhờ quy trình sản xuất bài bản, chuyên nghiệp và đảm bảo mà chất lượng của rượu trở nên chuẩn vị, sóng sánh, hấp dẫn hơn.
Quý vị nên sử dụng rượu ở điều kiện nhiệt độ phòng dao động từ 16 – 18 độ C cùng những món ăn từ thịt đỏ, thịt gia cầm, salad và ướp lạnh chúng trong xô đá khoảng 30 phút để thấy được sự tươi ngon do vang đem lại.