Rượu Vang CF Collefrisio Reserva

Là một thực khách ưa chuộng các loại rượu vang của Ý liệu rằng quý vị đã trải nghiệm hết hương vị của những chai rượu vang của quốc gia này chưa. Cái tên Rượu Vang CF Collefrisio Reserva có để lại trong bạn một ấn tượng nào không. Đối với chúng tôi đây là loại vang có chất lượng hấp dẫn, giá thành lại phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng vì thế chúng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng trên toàn thế giới.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.400.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH3-1400
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang CF Collefrisio Reserva

Khi sở hữu chai rượu vang này chắc chắn quý vị cũng sẽ đặt ra nhiều thắc mắc rằng nguyên liệu và cách mà những chai rượu này ra đời như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để làm sáng tỏ những thắc mắc của khách hàng nhé. Nho sau khi đến vụ thu hoạch được hái thủ công và đem đi phân loại, những trái nho đảm bảo nhất sẽ được sử dụng làm nguyên liệu đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men trong những chiếc thùng thép không gỉ khoảng 15 – 20 ngày. Bước tiếp theo chúng sẽ được ngâm ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi 18 tháng rồi mới đem đi đóng chai và ổn định tại hầm chứa thêm 6 tháng trước khi đến tay người tiêu dùng.

Nguyên liệu để phục vụ cho sự ra đời của loại rượu này bên cạnh nho còn được sử dụng thêm nhiều loại trái cây chín mọng và gia vị cao cấp như anh đào, mận, blackberry, blackcurrant, ca cao, nấm, gỗ sồi, khói, da, đất, socola đen, thuốc lá, tuyết tùng, vanilla. Thất hiếm có một sản phẩm đồ uống nào mà nguyên liệu để sản xuất lại dồi dào, đa dạng và hấp dẫn như loại vang này phải không quý vị. Nó minh chứng rằng đây là đồ uống thật sự có giá trị và đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng.

Rượu sẽ tươi hơn, ngon hơn, đậm vị hơn nếu quý vị ướp chúng trong xô đá khoảng 30 phút sau đó kết hợp cùng một số món ăn như thịt bò, thịt bê, thịt lợn, mì Ý với nhiệt độ phòng lý tưởng để thưởng thức dao động ở mức 15 – 18 độ C.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận