Rượu Vang Chablis Premier Cru Vaulorent

Mỗi một sản phẩm rượu vang đến từ đất nước Pháp xinh đẹp đều mang trong mình những tính cách rất riêng. Chẳng hề giống với bất cứ sản phẩm rượu vang nào khác trên thế giới, vang Pháp bung tỏa trọn vẹn sự đậm đà có trong cá tính của rượu. Chai Rượu Vang Chablis Premier Cru Vaulorent là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.080.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH1-1080
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chablis Premier Cru Vaulorent

Không ngừng tỏa sáng trên thị trường, những gì mà quý khách hàng cảm nhận được khi đến với sản phẩm Rượu Vang Chablis Premier Cru Vaulorent là hương vị tròn trịa đậm đà, là cá tính sâu sắc trọn vẹn trong từng giọt rượu. Trưởng thành hoàn toàn từ giống nho trắng Chardonnay, chai rượu vang làm nên những ghi chú sâu sắc đậm đà từ hương vị của giống nho ấy. Trong vòm miệng vang còn bung tỏa đa dạng hương thơm của nhiều trái cây khác nhau. Những ghi chú của vị hoa trắng, hương thơm của táo xanh, xoài, cam, quýt các loại không bao giờ làm cho người dùng hụt hẫng sau mỗi lần nếm thử sản phẩm rượu vang.

Mang đến một nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng 13%, rượu làm nên sự trọn vẹn trong cá tính của rượu. Một chút dư vị của tanin mượt mà có bên trong sẽ làm thức tỉnh những khoảng trời thơ mộng.

Tự hào làm nên thương hiệu La Chablisienne, vang trắng bỗng trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu để làm trọn vẹn hơn cho những bữa tiệc vui. Để có được dư vị hoàn hảo đến như thế thì rượu phải trải qua một quy trình sản xuất đặc biệt. Người ta nâng niu mọi công đoạn sản xuất rượu vang như nâng niu thành quả và làm nên những khát khao cháy bỏng từ nhà làm rượu. Cũng bởi vì sự hoàn hảo trong vang mà để lại một ký ức trọn vẹn trong trái tim người thưởng thức.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận