Rượu Vang Chablis Premier Cru Côte De Léchet

Khi cảm nhận về rượu vang Pháp, có rất nhiều những góc nhìn khác nhau. Nhưng có lẽ sự nổi bật hơn hẳn đó chính là sự ca ngợi và yêu thương rượu vang Pháp vô điều kiện. Chai Rượu Vang Chablis Premier Cru Côte De Léchet này là một minh chứng điển hình để khẳng định cho tên tuổi của sản phẩm rượu vang Pháp trên thị trường hiện nay.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

880.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH2-880
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chablis Premier Cru Côte De Léchet

La Chablisienne không bao giờ chịu thua kém gì so với nhiều thương hiệu sản xuất rượu vang khác nhau trên thế giới. Những gì mà người dùng cảm nhận được trong phong cách rượu vang của nhà sản xuất La Chablisienne là những bí quyết rất riêng, chỉ có họ mới có thể làm nên được những sản phâm rượu vang độc đáo mới mẻ đến như thế.

Chai rượu vang này là đứa con tinh thần tiêu biểu của nhà sản xuất. Ghi chú trong hương vị của rượu vang là sự tổng hòa của nhiều nốt hương vị phong phú đa dạng khác nhau. Hương thơm nổi bật có trong rượu đó là từ giống nho Chardonnay. Ngoài ra Ghi chú trong vang còn là sự kết hợp hài hòa từ hương vị của táo xanh, dứa, xoài, cam, chanh hay bưởi.

13% là nồng độ hết sức nhẹ nhàng, rượu mượt mà trong tính cách, phong phú ở lượng tanin bên trong luôn mang đến cho người dùng một cấu trúc vang cân bằng và mềm mại.

Có rất nhiều cách để thưởng thức rượu vang. Nhưng để dùng rượu đúng cách thì việc bạn lựa chọn những món ăn phù hợp đi kèm là rất quan trọng. Chai rượu vang này chúng sẽ hoàn hảo hơn khi được thưởng thức cùng với các món ăn được chế biến từ thịt trắng như thịt gà, ếch om chuối đậu, ếch rang muối hoặc một số món ăn tiêu biểu như hải sản, cá, tôm của biển hấp trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức từ 8 cho đến 10 độ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận