Rượu Vang La Chablisienne Chablis La Sereine

Không chỉ biết đến là một đất nước với những công trình kiến trúc vĩ đại, Pháp còn được biết đến với một nền văn hóa rượu vang lâu đời. Những chai rượu vang ra đời từ đất nước Pháp luôn có được những phong cách và ấn tượng rất riêng. Sản phẩm Rượu Vang La Chablisienne Chablis La Sereine không những làm nên tính cách của rượu vang Pháp mà chúng trở thành một món quà trọn vẹn ý nghĩa dành tặng cho những bữa tiệc.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

660.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH4-660
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang La Chablisienne Chablis La Sereine

Chablis – Burgundy có lẽ đã rất tự hào vì vùng đất nơi đây đã sinh ra biết bao những siêu phẩm rượu vang khác nhau. Không chỉ có vang đỏ, vang trắng của vùng sản xuất cũng không ngừng lớn mạnh trên thị trường. Điều đó chứng tỏ được sự hoàn hảo bởi thiên nhiên nơi đây đã ban tặng nên cho những sản phẩm rượu vang những đứa con tinh thần tuyệt hảo nhất.

Chai rượu vang trắng này là một gương mặt điển hình tiêu biểu. Nằm trong số những chai vang trắng bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, sản phẩm rượu vang sở dĩ dành được tình cảm của khách hàng dùng rượu là bởi vì chúng quá trọn vẹn trong tính cách và hương vị vang phong phú.

Làm nên sự trải nghiệm từ hương thơm tươi mát của giống nho Chardonnay, rượu nhẹ nhàng, lưu luyến và thú vị. Khi nếm thử vang còn là sự bung tỏa của nhiều hương vị đến từ trái cây mùa hè tươi mới như táo, dứa, xoài, cam, chanh hay lê. Sự bộc bạch trong tính cách của sản phẩm rượu vang làm nên những kết thúc lâu dài và sâu sắc.

12.5% là nồng độ cồn có trong rượu. Chẳng hề thua kém gì so với những sản phẩm vang trắng cao cấp khác trên thị trường, rượu xứng đáng là sự lựa chọn dành cho những bữa tiệc đông vui quây quần bên người thân, gia đình hay bên bè bạn vào những dịp lễ tết.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận