Rượu Vang La Chablisienne Bourgogne

Luôn làm nên những ấn tượng rất riêng, sản phẩm Rượu Vang La Chablisienne Bourgogne lọt vào tầm ngắm của vô vàn khách hàng thưởng thức rượu vang trên thế giới. Có những cảm nhận vô cùng tròn trịa, sự ghi chú từ hương vị của rượu vang là điểm cộng căn bản để bất cứ khách hàng nào khi nếm thử cũng trở nên bị chinh phục một cách nhanh chóng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

450.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH3-450
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang La Chablisienne Bourgogne

Pháp nổi tiếng trên thế giới là một quốc gia lâu đời về nền công nghiệp sản xuất rượu vang. Những đứa con tinh thần hoàn hảo ra đời từ vùng đất Burgundy của Pháp không ngừng tỏa sáng trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang tiêu biểu đến từ nhà sản xuất La Chablisienne được nhiều người biết đến. Trưởng thành hoàn toàn từ 100% giống nho Chardonnay, chai vang trắng sở hữu hương thơm đậm đà trọn vẹn của nho. Không những vậy khi nếm thử vang còn mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị bởi hương vị của táo xanh, chuối, xoài, cam hay bưởi các loại.

12.5% là nồng độ cồn mà chai rượu vang đang sở hữu. Có được một cấu trúc rượu cân bằng và một nồng độ cồn nhẹ nhàng đầy lưu luyến, sản phẩm rượu vang lọt vào trong ánh mắt của người dùng rượu một cách tự nhiên rung động. Một bữa tiệc sẽ trở nên hoàn hảo biết mấy nếu như khách hàng biết lựa chọn sản phẩm rượu vang này để thưởng thức. Có mức giá rất phải chăng, rượu phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng.

Không chỉ làm hài lòng thực khách về chất lượng rượu, về mức giá thành mà ngay cả hình thức bên ngoài của chúng cũng đủ để khiến cho những con tim trải nghiệm. Rượu vang toát lên màu vàng rơm lung linh tuyệt vời, một thứ ánh màu trọn vẹn sâu sắc như chưa từng gặp gỡ sau mỗi lần bắt gặp chai rượu vang.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận