Rượu Vang Chablis Grand Cru Les Preuses

Nói đến vang trắng Pháp là nói đến những món quà tinh thần đặc biệt ý nghĩa. Người ta biết đến vang trắng Pháp bởi một cá tính rất riêng. Độc đáo, tươi mới và trẻ trung là những gì được thể hiện trong phong cách của chai Rượu Vang Chablis Grand Cru Les Preuses. Từng hương vị vang tròn trịa đậm đà khiến người dùng yêu thương rượu ngay từ lần đầu tiên thưởng thức.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.100.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH1-2100
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chablis Grand Cru Les Preuses

Đến từ vùng đất Chablis – Burgundy đầy nắng và gió, chai rượu vang là sự hiện thân vạm vỡ của những giá trị mà thiên nhiên vùng đất nơi đây đã kiến tạo nên. Có được một hình thức bên ngoài vô cùng bắt mắt, thân chai được thiết kế sang trọng mang màu vàng rơm tươi tắn nhẹ nhàng của từng giọt rượu thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng.

Trong vòm miệng, những hương vị rượu vang bung tỏa một cách ngọt ngào sâu sắc. Người ta cảm thấy yêu mến chai rượu vang là bởi một phức hợp hương vị đa dạng phong phú có trong rượu. Sự kế thừa từ hương vị của giống nho trắng Chardonnay cho đến hương vị của táo xanh, dứa, xoài, cam, chanh hay bưởi luôn làm nên những ký ức ngọt ngào dành cho chai rượu vang này.

Lặng lẽ trong từng phút giây, ngọt ngào tươi mát trong từng giọt rượu, sản phẩm rượu vang lọt vào tầm ngắm của vô vàn khách hàng thưởng thức rượu vang trên thế giới. Con tim bỗng trở nên rung động sau những tháng ngày ngủ quên khi có cơ hội được thưởng thức và trải nghiệm sản phẩm rượu vang này.

Luôn làm nên những cảm nhận tươi mới, rượu hoàn hảo và chúng càng hoàn hảo hơn khi được lựa chọn thưởng thức kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt trắng như hải sản các loại hay thịt gà, thịt ếch và những món súp khai vị nhẹ nhàng.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận