Rượu Vang Đỏ Maison Les Alexandrins Crozes Hermitage

Cứ nghĩ về vang Pháp là người dùng không ngừng thổn thức bởi rất nhiều những siêu phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Chai Rượu Vang Đỏ Maison Les Alexandrins Crozes Hermitage mang đến những ký ức vô cùng trọn vẹn đậm đà. Sự có mặt của sản phẩm rượu vang để lại một kết thúc lâu dài và bền chặt mà chỉ có những người đã từng nếm thử rượu mới cảm nhận được một trọn vẹn điều đó.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

760.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-760
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Đỏ Maison Les Alexandrins Crozes Hermitage

Vang Pháp chẳng bao giờ chịu thua kém ghì so với nhiều sản phẩm rượu vang đến từ các quốc gia khác trên thế giới. Chai rượu vang này là một gương mặt điển hình tiêu biểu trong số những chai vang đỏ đại trà bình dân của Pháp được nhiều người lựa chọn thưởng thức trên thị trường.

Những ánh mắt hân hoan khi nhìn vào chai rượu vang là sự ấn tượng trọn vẹn bởi màu đỏ ruby đậm đà tươi tắn. Hiện ra trước mắt người thưởng thức như ánh màu cảu những đóa hồng tươi, rượu hoàn hảo ngay ở hình thức bên ngoài mà vang đang sở hữu. Khi bật nắp chai rượu vang ra nếm thử, hương vị rượu tấn công mạnh mẽ trong khoang miệng bởi sự ghi chú từ rất nhiều hương thơm trái cây khác nhau. Điển hình hơn hẳn là hương vị của nho Syrah và thi thoảng là sự phát triển hương vị của nhiều trái cây chín đỏ đan xen ghi chú. Người dùng sẽ cảm nhận được rõ nét hương vị của tuyết tùng, đinh hương, anh đào và thi thoảng còn là sự có mặt của hương thơm gỗ sồi mềm mại.

14% mang lại cho chai rượu vang một cấu trúc rượu cân bằng và một nồng độ cồn nhẹ nhàng phong phú. Vang trải nghiệm của lượng tanin mượt mà và là một kết thúc lâu dài bền chặt. Cứ mỗi lần thưởng thức rượu vang, bầu trời hương vị phong phú như bao chùm trong khoang miệng của người thưởng thức.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận