Rượu Vang Les Terrasses De L’eridan Côtes Du Rhône

Nói đến vang Pháp là nói đến những món quà tinh thần vô cùng hoàn hảo, chai Rượu Vang Les Terrasses De L’eridan Côtes Du Rhône được biết đến như một món quà tinh thần ý nghĩa và trọn vẹn. Sự có mặt của chai rượu vang làm nên những bầu trời thương nhớ và những khoảnh khắc trọn vẹn chẳng bao giờ có thể lãng quên.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

450.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH7-450
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Les Terrasses De L’eridan Côtes Du Rhône

Mang tên thương hiệu Maison les Alexandrins, chai rượu vang hoàn hảo trong con mắt của người thưởng thức là một chai vang đỏ đại trà bình dân điển hình tiêu biểu nhất lọt vào tầm ngắm của vô vàn khách hàng. Trưởng thành hoàn toàn từ hai giống nho đỏ đó là nho Grenache, Syrah, rượu ghi nhận sự phát triển đầy đủ từ hương vị của nho. Hòa quện trong vang còn là sự góp mặt từ hương thơm của nhiều trái cây phong phú đan xen kết hợp lại. Sự ghi chú từ dư vị của tuyết tùng, đinh hương, anh đào và thi thoảng còn là sự có mặt của hương vị dâu tây, việt quất, mận chín…tất cả làm bùng lên một khoảnh khắc tuyệt vời đầy lưu luyến.

Màu đỏ ruby có bên ngoài chai rượu vang đảm bảo làm nên một diện mạo bên ngoài ấn tượng. Sản phẩm rượu vang sẽ là một bó hoa hương vị dành tặng cho người dùng. Những câu chuyện thầm lặng, những vỡ òa cảm xúc sẽ khiến cho người dùng vang cảm thấy cuộc sống này như có nhiều điều thú vị và ý nghĩa hơn.

Có được nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng sẽ làm nên một hương vị rượu phong phú đa dạng. Chai rượu vang này sẽ phát huy tối đa hương vị có trong rượu khi chúng được thưởng thức kèm cùng với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng như thịt bò, thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận