Rượu Vang Maison Les Alexandrins Saint Joseph Blanc

Cứ mỗi lần nói đến vang trắng Pháp người dùng như được liên tưởng với biết bao những sản phẩm rượu vang tiêu biểu khác nhau. Điều đó chứng tỏ rằng vang trắng Pháp được đánh giá rất cao trên thị trường và có được vị trí nhất định trên hệ thống rượu vang thế giới. Chai Rượu Vang Maison Les Alexandrins Saint Joseph Blanc là một gương mặt điển hình tiêu biểu. Hãy thưởng thức để trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang để bạn có được những ấn tượng không bao giờ quên được nhé.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

880.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH3-880
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Maison Les Alexandrins Saint Joseph Blanc

Không chỉ có những chai vang đỏ mà vang trắng Pháp cũng khiến cho biết bao những trái tim thổn thức không ngừng. Rung động ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ, sản phẩm rượu vang tạo ấn tượng bởi màu vàng rơm tươi tắn thướt tha. Những ký ức ban đầu khi gặp gỡ rượu vang để lại một sự trọn vẹn trong tầm nhìn thực khách.

Khi nếm thử hương vị rượu vang bung tỏa một cách trọn vẹn đậm đà. Rượu làm nên sự ghi chú từ hương vị của nho trắng Marsanne. Ngoài ra rượu còn bung tỏa hương thơm đa dạng phong phú đến từ nhiều trái cây khác nữa đan xen ghi chú như dứa, xoài, cam, chanh hay quýt.

Nhà sản xuất Maison les Alexandrins không ngừng tự hào vì làm nên một chai vang trắng sáng giá đến như thế. Sở hữu một nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng 13% kèm theo đó là một cấu trúc rượu vang cân bằng bởi thế cho nên rượu hòa hảo ở cả hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong chúng.

Đối với những bữa tiệc vui, sự có mặt của chai rượu vang chắc chắn sẽ làm cho không khí của những bữa tiệc tươi vui sôi động hơn rất nhiều lần so với bình thường. Nên kết hợp rượu thưởng thức kèm với một số món ăn được chế biến từ thịt trắng để vang tươi mới hơn và phát huy trọn vẹn hương vị trong chúng hơn.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận