Rượu Vang Maison Les Alexandrins Hermitage Blanc

Đến với hệ thống rượu vang nước Pháp, khách hàng sẽ không ngừng ngỡ ngàng trước sự phong phú có trong dư vị của rượu vang nước họ. Chai Rượu Vang Maison Les Alexandrins Hermitage Blanc làm nên những ký ức rất riêng. Những gì thuộc về sản phẩm rượu vang là thành quả nỗ lực không ngừng từ nhà làm rượu cũng như từ đôi bàn tay những người thợ làm nghề sản xuất rượu vang.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.650.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH2-1650
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Maison Les Alexandrins Hermitage Blanc

Nằm trong top những chai vang trắng cao cấp đến từ hương hiệu Maison les Alexandrins của đất nước Pháp, chai rượu vang này lọt vào tầm ngắm của đa số khách hàng. Nổi bật trong ký ức của người dùng, vang làm nên những trải nghiệm trọn vẹn từ hương vị của nhiều trái cây khác nhau. Nổi bật hơn là hương vị của hai giống nho trắng đó là nho Marsanne, Roussane đan xen kết hợp lại. Trong vòm miệng vang còn bung tỏa sự phong phú của hương vị bạc hà, ớt chuông xanh, táo xanh, dứa, xoài, cam, chanh hay bưởi. Có nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng 13%, chai rượu vang phù hợp với mọi đối tượng người dùng rượu. Hơn thế nữa lượng tanin phong phú mượt mà bên trong cũng đủ để làm cho những trái tim thổn thức.

Không chỉ ấn tượng bởi chất lượng bên trong, hình thức bên ngoài của vang cũng đủ sức để chinh phục người dùng bởi một màu vàng rơm bắt mắt. Đối với những bữa tiệc sang trọng đẳng cấp, việc lựa chọn chai rượu vang này để thưởng thức là hoàn toàn phù hợp. Bởi vì vang đẳng cấp và hoàn hảo hơn nữa chúng lại có mức giá không quá đắt đỏ để khách hàng có thể lựa chọn sở hữu rượu được. Muốn cho rượu được ngon hơn thì bạn nên dùng chúng thưởng thức kèm một số món ăn được chế biến từ hải sản và thịt trắng trong điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận