Rượu Vang Maison Les Alexandrins Crozes Hermitage Blanc

Pháp nổi tiếng trên thế giới là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời. Những sản phẩm rượu vang của Pháp có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Một trong số những đứa con tinh thần của họ được biết đến nhiều trên thị trường đó là sản phẩm Rượu Vang Maison Les Alexandrins Crozes Hermitage Blanc.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

810.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-810
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Maison Les Alexandrins Crozes Hermitage Blanc

Một chai rượu vang tươi ngon hoàn hảo phải là chai rượu vang có  được hương vị phong phú. Ở chai rượu vang này khi nếm thử khách hàng sẽ không ngừng ngỡ ngàng trước dư vị có trong rượu. Trưởng thành từ hai giống nho trắng kết hợp với nhau đó là nho Marsanne, Roussanne, chai rượu vang là sự hội tụ mạnh mẽ từ hương vị của nho cho đến hương thơm của nhiều trái cây khác nữa đan xen lẫn lộn. Bạn có thể cảm nhận được hương vị của táo xanh, ớt chuông xanh, bạc hà và hương vị của những trái cây có múi. Nhờ vào việc sở hữu sự đa dạng những tầng lớp hương vị, vì thế cho nên sản phẩm rượu vang được đánh giá rất cao trên thị trường và dành được rất nhiều giải thưởng cao quý điển hình tiêu biểu như:

  • Blue Lifestyle – vintage 2019 – 92/100
  • Wine Spectator – vintage 2018 – 94/100
  • James Suckling – vintage 2018 – 90/100
  • Jeb Dunnuck – vintage 2018 – 91/100

Những thực phẩm thích hợp nhất để thưởng thức kèm theo với chai rượu vang này đó chính là những món ăn được chế biến từ thịt trắng. Cá hồi hun khói, bánh bao nhân tôm, cua biển hấp, thịt gà và thịt ếch chế biến theo nhiều kiểu sẽ là những ghi chú hoàn hảo để kết hợp thưởng thức kèm cùng với sản phẩm rượu vang này. Trong mọi khoảnh khắc của những bữa tiệc, rượu sẽ hoàn hảo và tươi mới hơn khi khách hàng thưởng thức chúng trong điều kiện nhiệt độ dao động từ 8-10 độ.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận