Rượu Vang Maison Les Alexandrins Côte Rôtie

Cứ mỗi lần nhắc đến rượu vang Pháp, có biết bao những câu hỏi khác nhau về rượu vang của họ. Nhưng có lẽ điểm tựu chung lại vẫn là vì sao vang Pháp loại hoàn hảo đến như thế, phải chăng do chúng xuất phát từ những giá trị mà thiên nhiên vùng đất nơi đây đã tạo nên. Chai Rượu Vang Maison Les Alexandrins Côte Rôtie là một ví dụ điển hình tiêu biểu để khách hàng cảm nhận được dư vị vang Pháp đẳng cấp hoàn hảo đến ngỡ ngàng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.700.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH3-1700
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Maison Les Alexandrins Côte Rôtie

Mang tên thương hiệu Maison les Alexandrins, chai vang đỏ này không ngừng làm nên ấn tượng riêng trên thị trường được nhiều người biết đến. Chẳng hề thua kém gì so với nhiều chai vang đỏ khác trên thị trường, sản phẩm rượu vang ra đời là niềm tự hào của đất nước con người Pháp. Hơn thế nữa vang cũng là thành quả của sự kế thừa những giá trị mà thiên nhiên nơi đây đã tạo nên.

Trưởng thành hoàn toàn từ hai giống nho chín đỏ đó là nho Syrah, Viognier, rượu tròn trịa trong từng hơi thở của nho. Ngoài ra phức hợp hương vị vang còn là sự ghi chú mạnh mẽ của hương thơm nhiều trái cây chín đỏ đan xen lẫn lộn. Bạn sẽ cảm nhận được một cách rõ nét hương vị của dâu tây, anh đào, bạch đậu khấu và đinh hương, thi thoảng còn là sự góp mặt của hương quả lý chua đen, hương thơm của việt quất các loại.

14% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang. Những ký ức dành cho rượu còn là ở sự hài lòng về nồng độ cồn nhẹ nhàng và lượng tanin bên trong rượu phong phú. Đối với những  bữa tiệc, nếu như có sự góp mặt của chai rượu vang này chắc chắn sẽ làm cho bầu không khí của những bữa tiệc trở nên đầy yêu thương trọn vẹn chẳng bao giờ quên được.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận