Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Roux Pere & Fils Les Cortons Saint Aubin
Một chai rượu vang được đánh giá là đẳng cấp hảo hạng, cao cấp khi chúng sở hữu cho mình một nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thiết kế đẹp mắt, hương vị gần gũi, thơm ngon, giá thành hợp với túi tiền của người tiêu dùng và đặc biệt chúng còn phải có một quy trình sản xuất đảm bảo. Lựa chọn những trái nho Chardonnay cao cấp làm nguyên liệu chính nhà sản xuất đã khai thác triệt để đặc điểm nổi bật của giống nho này như thịt dầy, vỏ mỏng để phục vụ quá trình sản xuất. Nho được hái bằng tay sau đó đem phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều năm trước khi chúng được đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng, cấu trúc ổn định là những ưu điểm nổi bật của loại vang trắng này. Hương vị của chúng là sự kết hợp của những trái nho căng mọng hòa quyện cùng vô số loại trái cây và nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như lê, đào, táo, cam, chanh, bưởi, dưa gang, kẹo bơ cứng, nhục đậu khấu, xì gà, tuyết tùng, gỗ sồi, bơ, đinh hương mang đến chất lượng hoàn hảo nhất cho rượu.
Sẽ tuyệt vời hơn nếu như quý vị thưởng thức rượu khi được ướp lạnh và sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt trắng, hải sản, động vật có vỏ với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 12 – 14 độ C.