Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Eremo San Quirico Gold Nativ
18 tháng trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi là một khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng không hề ngắn để vang có thể trưởng thành. Trước đó ekip sản xuất đã phải trải qua những công đoạn hết sức khắt khe, nghiêm túc để có thể thu hoạch nho, sơ chế, bỏ cuống và nghiền nất lấy dịch, ngâm dịch cùng vỏ nho để tạo màu sắc cũng như tanin cân bằng. Cuối cùng chúng mới được được lọc và thực hiện quá trình trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi.
Rượu có nồng độ cồn khá nhẹ nhàng là 15 %; cấu trúc rượu khá ổn định, tanin cân bằng, hậu vụ bền lâu sẽ đem đến những cảm xúc tuyệt vời khi quý vị thưởng thức rượu. Nhà sản xuất đã sử dụng khá nhiều nguyên liệu để chuẩn bị cho sự ra đời của sản phẩm vang này. Bên cạnh nguồn nguyên liệu chính là nho rượu còn được tăng cường thêm một số loại quả mọng như dâu rừng, dâu, anh đào, mận, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng hương gỗ sồi, vanilla, thuốc lá, socola, tuyết tùng vì thế rượu đã chạm đến mọi ngóc ngách nơi khoang miệng và trôi xuống cổ họng để lại nhiều cảm nhận khác nhau, ngọt có, chua và chát có, thơm mát có. Thật khó tin rằng chỉ trong một đồ uống mà cơ thể chúng ta lại có thể trải nghiệm hương vị đa dạng đến thế.
Bảo quản rượu noi thoáng mát; tránh nơi quá nóng hoặc quá lạnh. Khi thưởng thức rượu bạn nên kết hợp cùng những món ăn từ thịt đỏ, thịt gia cầm, mỳ Ý với nhiệt độ thích hợp để sử dụng dao động từ 15 – 18 độ C.