Rượu Vang F79 Primitivo Di Manduria – Tinazzi

Đối với những tín đồ của rượu vang Italia thì có lẽ chai Rượu Vang F79 Primitivo Di Manduria – Tinazzi không còn trở nên xa lạ đối với họ. Những gì thuộc về tính cách của chai rượu vang này sẽ tạo nên dấu ấn riêng dành cho khách hàng. Chỉ cần 1 lần nếm thử chai rượu vang chắc chắn quý khách hàng sẽ nhiều lần muốn thưởng thức rượu vang hơn nữa. Không ngừng làm nên những kết thúc tươi đẹp, vang bất chợt khiến cho con người ta nhận ra rằng chúng như là một ngờời bạn đồng hành cùng khách hàng trong mọi bữa tiệc vui.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

3.950.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGWPL-3950
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang F79 Primitivo Di Manduria – Tinazzi

Không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới rất nhiều những sản phẩm rượu vang đa dạng phong phú khác nhau, nhà sản xuất Tinazzi đã không ngừừng khẳng định mình trên thị trường và trở thành một thương hiệu sản xuất rượu vang tiêu biểu được nhiều khách hàng biết đến. Chai rượu vang này là đại diện cho số những chai vang đỏ cao cấp đến từ nhà làm rượu. Có những ấn tượng trọn vẹn rất riêng, sự có mặt của sản phẩm rượu vang làm nên một bầu trời hương vị đầy thương nhớ.  Rượu được trưởng thành từ giống nho đỏ  Primitivo, vang là sự hoà quyện tinh  tế hương vị của nho. Ghi chú trong chai rượu vang còn là sự nổi bật của hương vị đinh hương, tuyết tùng, anh đào và khói thuốc. Từng dòng cảm xúc như lần lượt tấn công vào trong khoang miệng để lại một kết thúc lâu dài bền chặt.

15% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang này, có một cấu trúc vang cân bằng săn chắc, một nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa đủ vì thế cho nên vang mang đến cả lượng tanin mượt mà cũng như khoáng chất phong phú bên trong. Nên dùng rượu vang kết hợp với các món ăn được chế biến cùng thịt đỏ để rượu được phát huy tối đa hương vị có trong mình.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận