Rượu Vang G77 Valpolicella Ripasso – Tinazzi

Đối với những tín đồ của rượu vang đỏ nước Ý, có lẽ cái tên Rượu Vang G77 Valpolicella Ripasso trở nên rất quen thuộc với họ. Điều gì làm nên tên tuổi của chai rượu vang này, chúng xuất phát từ hương vị phong phú ngọt ngào từ rượu. Chúng ta hãy lựa chọn để cảm nhận về sản phẩm rượu vang này các bạn nhé.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

3.500.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGWPL-3500
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang G77 Valpolicella Ripasso

Nếu để so sánh rượu vang Italia với rượu vang đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới thì quả thực rượu vang Italia có những phong cách và trải nghiệm rất riêng, mới mẻ và độc đáo trên thị trường. Nhất là đối với những sản phẩm rượu vang đến từ vùng sản xuất Verona chúng có cá tính hoàn hảo chưa từng thấy. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Được trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 giống nho cơ bản đó là nho Corvina, Rondinella, Molinara,  rượu vang là sự hoà quện hương vị của nho. Tiếp đến khi trải nghiệm vang còn lần lượt tấn công trong vòm miệng với sự phức hợp của nhiều tầng lớp hương vị đến từ nhiều trái cây khác nhau. Đó là hương vị của tuyết tùng, dâu tây, anh đào và thi thoảng là sự ghi chú hương vị của bạch đậu khấu, mận chín, khói thuốc.

Cấu trúc vang cân bằng bởi nồng độ cồn 15% mang đến cho chai rượu vang những trải nghiệm cực kỳ thú vị hấp dẫn. Vang phong phú ở lượng tanin kèm theo khoáng chất đầy đủ chắc chắn không bao giờ quý khách hàng cảm thấy không hài lòng. Đừng bỏ lỡ cơ hội để sở hữu chai rượu vang này về với bộ sưu tập rượu vang của mình. Rượ luôn là niềm tự hào của nhà làm rượu và mang đến cho khách hàng thưởng thức đi qua hết những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm kia. Hãy lựa chọn một số món ăn đi kèm cùng với rượu như thịt bò bít tết, các món nướng, sốt vang.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận