Rượu Vang La Bastia Amarone – Tinazzi

Chưa từng thua kém gì so với nhiều chai rượu vang đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới hiện nay, chai Rượu Vang La Bastia Amarone trở thành niềm tự hào của đất nước và con người Itaia xinh đẹp. Ngọt ngào và quyến rũ trong từng phút giây, những gì khách hàng cảm nhận được có trong sản phẩm rượu vang này chắc chắn trở thành những miền ký ức đẹp mà người dùng vang không bao giờ có thể quên đi được.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.250.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGHĐ8-2500
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang La Bastia Amarone

Nói đến Italia chúng ta không chỉ biết đến với một đất nước hình chiếc ủng nhỏ nhắn và xinh xắn. Nơi đây còn biết đến với một nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời. Không ngừng mang đến những bản tình ca sâu sắc, rượu vang Italia có sức chinh phục mạnh mẽ và thu hút sự chú ý của vô vàn thực khách trên thị trường hiện nay. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó.

Trưởng thành từ sự kết hợp hoà hảo giữa 3 giống nho cơ bản đó là nho Corvina, Rondinella, Molinara, rượu vang là sự hội tụ đầy đủ từ dư vị của nho. Trong tiềm thức, vang còn bung toả hương vị sâu sắc của rất nhiều những trái cây khác nữa đan xen lẫn lộn. Nào là hương vị của việt quất, anh đào, đinh hương và thảo mộc. Ngoài ra đôi lúc rượu vang còn là sự phảng phất hương vị của tiêu đen, bach đậu khấu các loại…

15% mang đến cho chai rượu vang có được một cấu trúc rượu cân bằng và một lượng tanin đầy đủ. Khoáng chất bên trong rượu cũng không ngừng phong phú để cho người dùng vang cảm thấy hài lòng về chai rượu vang này hơn. Một số gợi ý thân thuộc như thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu sẽ rất tuyệt vời cho khách hàng lựa chọn thưởng thức cùng với chai rượu vang này nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận