Rượu Vang M Merlot – Malvasia Nera

Những đứa con tinh thần đến từ nhà làm rượu Tinazzi luôn làm nên những bản giao hưởng tuyệt vời dành cho những bữa tiệc. Và đến với chai Rượu Vang M Merlot – Malvasia Nera khách hàng sẽ không ngừng cảm nhận được đầy đủ những yêu thương trọn vẹn đong đầy có trong tính cách của chai rượu vang này. Đừng bỏ lỡ cơ hội để chúng ta cùng nhau thưởng thức về sản phẩm rượu vang.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

435.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGWPL-435
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang M Merlot – Malvasia Nera

Không riêng gì vang Pháp, vang Ý cũng mang đến cho khách hàng thưởng thức rượu đi qua hết những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm kia. Hương vị lắng đọng ngọt ngào đến từ chai rượu vang thân thuộc này phải chăng là nhờ vào dư vị đầy đủ bên trong của chúng. Vang được làm nên từ sự pha trộn hài hoà theo tỉ lệ nhất định của ba giống nho cơ bản đó là nho Merlot, Malvasia Nera. Do đó sự tinh tế tròn trịa trong tính cách của nho tạo nên phong cách của chai rượu vang này. Không những vậy, rượu còn là sự đan xen ghi chú đầy đủ đến từ dư vị của dâu tây, tuyết tùng, đinh huơng, anh đào và mận chín đan xen lẫn lộn. Những khoảnh khắc tuyệt vời như tấn công vào sâu trong vòm họng để mang đến những dư vị ấn tượng của cuộc đời.

Vang muốn được ngon hơn thì việc khách hàng lựa chọn những món ăn đi kèm sao cho phù hợp là rất quan trọng. Chai rượu vang đỏ này thích hợp nhất khi khách hàng dùng chúng thưởng thức kèm với một số món ăn như thịt đỏ nướng, thịt bò bít tết, sốt vang hay rượu mận các loại…trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức phù hợp từ 16 đến 18 độ, chắc chắn vang sẽ phát huy tối đa hương vị có trong mình hơn khi dùng. Nên lựa chọn chai rượu vang để thưởng thức dành cho những bữa tiệc nhẹ nhàng có đông người tham dự.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận