Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Fairview Chenin Blanc
Một chai rượu vang có chất lượng tươi ngon, đảm bảo thì bên cạnh việc sở hữu một quy trình sản xuất độc đáo, quá trình kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt thì hương vị của chúng cũng phải dễ thưởng thức, gần gũi với khẩu vị và đa dạng hơn. Ngoài việc sở hữu thành phần chính là những trái nho căng mọng rượu còn được tạo nên từ nhiều loại trái cây tươi ngon như quả dứa, ổi, chanh dây, xoài, cam, quýt, chanh, bưởi, lê, táo, đào, dưa gang, mộc qua hòa quyện cùng hoa trắng, vani, cây xuân đào, vị khoáng, mật ong, gừng, muối mang đến một cảm xúc mãnh liệt với vị chua và chát nhẹ của nho, vị ngọt ngào và nồng nàn của quả chín mọng cùng nguyên liệu.
13,5 % là mức nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng, êm ái mà rượu sở hữu, cấu trúc mạch lạc, rõ ràng, tanin và axit cân bằng, dư vị kéo dài sau nhiều giờ vì thế chúng được đánh giá là đồ uống phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Không chỉ sở hữu thiết kế đẹp mắt, quyến rũ rượu còn khoác cho mình một gam màu vàng rơm nổi bật ghi điểm trong mắt khách hàng ngay từ lần tiếp cận đầu tiên. Thời gian trưởng thành của rượu sau nhiều tháng khi nước ép nho được lên men, ngâm ủ, lão hóa và thành phẩm rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Kết hợp rượu cùng những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, động vật có vỏ, thịt gia cầm trong điều kiện nhiệt độ lý tưởng dao động từ 10 – 12 độ C. Đặc biệt rượu sẽ tươi hơn, ngon hơn khi uống lạnh.