Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Fairview Cinsault
Nhìn một cách tổng thể đây thật sự là một chai rượu vang đáng để sở hữu bởi bên cạnh việc sở hữu thiết kế sang trọng, đẹp mắt rượu còn tạo ấn tượng với khách hàng bằng gam màu đỏ đậm vô cùng mạnh mẽ, lộng lẫy và quyến rũ. Cấu trúc rượu rõ ràng, ổn định, tanin và axit cân bằng vì thế rượu được đánh giá là thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Những chiếc thùng gỗ sồi được các nhà làm vang sử dụng nhiều làm công cụ sản xuất bởi chúng có sự nồng nàn, đảm bảo vị rượu tươi ngon hơn. Nho sau khi được hái thủ công bằng tay sẽ được đem bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian sau nhiều tháng rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Hương vị của rượu là sự kết hợp của hai loại nho đỏ cùng nhiều loại trái cây chín mọng như anh đào, mận, dâu rừng, mâm xôi, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng vị của một số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, bơ, đinh hương, tuyết tùng, socola, caramel, thuốc lá, xì gà tạo nên vị rượu tươi ngon, hấp dẫn hơn chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng.
Bảo quản rượu ở những môi trường có nhiệt độ lý tưởng là điều kiện tiên quyết giúp giữ gìn và bảo vệ hương vị, chất lượng của rượu. Quý vị nên kết hợp chúng cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.