Rượu Vang Fairview Cinsault

Có thể với nhiều khách hàng rượu vang South Africa còn khá xa lạ bởi họ thường xuyên sử dụng đồ uống của một số quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang phát triển như Pháp, Tây Ban Nha, Chile, Úc tuy nhiên chúng tôi khuyên quý vị hãy sở hữu và trải nghiệm những sản phẩm rượu vang của South Africa để có thể cảm nhận hết sự mới mẻ, độc đáo, tươi ngon mà những đồ uống này đem lại. Một sản phẩm được khách hàng trên thế giới hết sức ưa chuộng là cái tên rượu vang Fairview Cinsault.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

847.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV2-847
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Fairview Cinsault

Nhìn một cách tổng thể đây thật sự là một chai rượu vang đáng để sở hữu bởi bên cạnh việc sở hữu thiết kế sang trọng, đẹp mắt rượu còn tạo ấn tượng với khách hàng bằng gam màu đỏ đậm vô cùng mạnh mẽ, lộng lẫy và quyến rũ. Cấu trúc rượu rõ ràng, ổn định, tanin và axit cân bằng vì thế rượu được đánh giá là thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Những chiếc thùng gỗ sồi được các nhà làm vang sử dụng nhiều làm công cụ sản xuất bởi chúng có sự nồng nàn, đảm bảo vị rượu tươi ngon hơn. Nho sau khi được hái thủ công bằng tay sẽ được đem bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian sau nhiều tháng rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ.

Hương vị của rượu là sự kết hợp của hai loại nho đỏ cùng nhiều loại trái cây chín mọng như anh đào, mận, dâu rừng, mâm xôi, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng vị của một số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, bơ, đinh hương, tuyết tùng, socola, caramel, thuốc lá, xì gà tạo nên vị rượu tươi ngon, hấp dẫn hơn chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng.

Bảo quản rượu ở những môi trường có nhiệt độ lý tưởng là điều kiện tiên quyết giúp giữ gìn và bảo vệ hương vị, chất lượng của rượu. Quý vị nên kết hợp chúng cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận