Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Fairview Grenache Noir
Có lẽ quy trình sản xuất và hương vị là những yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ phía khách hàng bởi chỉ khi sở hữu quy trình sản xuất đảm bảo mới có thể đem chất lượng hoàn hảo cho rượu, khi hương vị tươi ngon, hợp với khẩu vị người tiêu dùng mới có thể đem đến sự hài lòng cho mọi vị khách khi thưởng thức rượu. Rượu ra đời sau khi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng rồi chúng mới được đem đi kiểm định chất lượng, đóng chai và xuất khẩu.
Rượu sở hữu gam màu đỏ đậm ấn tượng, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit vừa đủ, hậu vị bền lâu, dư vị lắng đọng, kéo dài sau nhiều giờ vì thế sẽ đem đến cho quý vị những giây phút thư giãn, thăng hoa bên gia đình, bạn bè, người thân. Hương vị của rượu là một hỗn hợp gồm nhiều vị khác nhau; đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ của nho hòa quyện cùng vị nồng nàn của một số gia vị tuyển chọn như mocha, tuyết tùng, đinh hương, khói, gỗ sồi, vani để rồi chúng ta hoàn toàn say đắm trong vị ngọt của một số loại quả mọng như dâu, anh đào, việt quất, dâu rừng.
Rượu sẽ tươi hơn, ngon hơn nếu như được thưởng thức cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thức ăn đã xử lý, phô mai, kem; lưu ý quý vị chúng ta nên thưởng thức rượu sau khi chúng đã được ướp lạnh trong xô đá.