Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Fairview Primo Pinotage
Minh chứng cho thấy đây thật sự là một chai rượu vang hảo hạng là một thiết kế đẹp mắt, sang trọng, gam màu đỏ ruby ấn tượng mà rượu sở hữu càng làm tăng thêm sức quyến rũ, thướt tha cho rượu; cấu trúc rượu ổn định, nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ. Rượu được đánh giá là đồ uống dễ thưởng thức và phù hợp với khẩu vị nhiều khách hàng. Những chiếc thùng gỗ sồi vẫn là một vật dụng không thể thiếu để phục vụ quá trình sản xuất ra rượu. Nho được thu hoạch, bỏ cuống rồi sau đó đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi nhiều tháng rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Hương vị của rượu là một hỗn hợp đa dạng, tươi ngon, sóng sánh khi chúng không chỉ được tạo nên từ những trái nho căng mọng mà còn được bổ sung thêm nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, blackberry, blackcurrant cassis và một số nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như vani, gỗ sồi, đinh hương, tuyết tùng, socola, caramel, thuốc lá, xì gà, mocha. Nguồn nguyên liệu dồi dào như thế chắc chắn sẽ đem lại chất lượng đặc biệt hơn cho rượu.
Bảo quản rượu ở những môi trường có nhiệt độ vừa phải sẽ giúp giữ gìn được hương vị và tuổi thọ lâu dài hơn cho chúng. Món ăn mà quý vị nên kết hợp thưởng thức cùng rượu là các món ăn từ thịt đỏ, thịt nướng, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 – 18 độ C.