Rượu Vang Falernia Chardonnay Reserva

Đối với những tín đồ của rượu vang trắng Chile thì dường như sản phẩm Rượu Vang Falernia Chardonnay Reserva không còn trở nên xa lạ đối với họ. Những kỷ niệm thuộc về chai rượu vang này làm nên dấu ấn cho phong cách của chai rượu vang. Chỉ cần 1 lần gặp gỡ chai rượu vang thì chắc chắn khách hàng đều muốn sở hữu ngay chúng về với bộ sưu tập rượu vang của mình.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

410.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGVH1.4-410
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Falernia Chardonnay Reserva

Không riêng gì vang Đức, vang Pháp hay vang Italia mà rượu vang Chile cũng trở thành sự lựa chọn tối ưu dành cho rất nhiều những khách hàng yêu thích rượu vang trên thế giới. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Người ta biết đến sản phẩm rượu vang như một món quà tinh thần vô giá. Rượu làm nên ấn tượng trọn vẹn bởi cả ở hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong.

Rượu  mang  màu  vàng  đậm, vang lan tỏa thứ ánh màu như sắc đẹp của những đóa cúc vang tươi, sắc màu của những cánh đồng lúa chín vàng bất tận, hay sắc màu của niềm tin tươi sáng chỗi dậy trong lòng mỗi con người. Hương vị của rượu vang mới trở thành điểm nhấn cơ bản để chinh phục biết bao thực khách. Rượu là sự hội tụ đầy đủ của hương vị những trái nho trắng Chardonnay. Ngoài ra, vang còn là sự hội tụ của những trái cây mùa hè, tỏa hương trái cây của chuối, thơm, đu đủ quyện với mùi gia vị. Khi uống tạo cảm nhận vị acid rõ nét với dư vị kéo dài trong vòm miệng.

Hải sản các loại như cá, cua, tôm biển hấp sẽ rất tuyệt vời nếu như khách hàng lựa chọn để thưởng thức cùng với sản phẩm rượu vang này. Đừng quên nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ để chai rượu vang được phát huy một cách tối đa hơn hương vị có trong mình.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận