Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Gerard Bertrand Domaine De Villemajou Corbières Boutenac
Vin de Pays không phụ lòng mong mỏi của vô vàn thực khách. Có rất nhiều những sản phẩm rượu vang khác nhau ra đời từ vùng sản xuất này được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Chai rượu vang này cũng không là ngoại lệ. Được làm nên từ sự kết hợp hài hòa theo tỉ lệ nhất định giữa 3 giống nho đó là nho Syrah – Mourvedre – Grenache, rượu vang là sự trải nghiệm đầy đủ dư vị của nho. Không đơn giản chỉ dừng lại ở đó khi thưởng thức người dùng còn lần lượt cảm nhận dược dư vị của dâu tây, việt quất, đinh hương hay anh đào. Có biết bao những ký ức dành chọn cho chai rượu vang này. Nhưng có lẽ sự đặc biệt có trong tính cách của sản phẩm rượu vang là yếu tố chủ đạo nhất để quyết định đến việc vang có sức thuyết phục khách hàng nhanh chóng hay không? Một chai rượu vang đẳng cấp hoàn hảo được lựa chọn để thưởng thức cho những bữa tiệc chắc chắn sẽ là cho không khí của bữa tiệc ấy được thành công lãng mạn ngỡ ngàng.
Để thưởng thức rượu vang ngon nhất cách đơn giản chỉ cần bạn biết lựa chọn rượu thưởng thức cùng với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng, thịt bò bít tết, sốt vang, rượu mận hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.