Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Ken Forrester Petit Chardonnay
Quy trình sản xuất và hương vị là những yếu tố quyết định đến sức tiêu thụ và chất lượng của chai rượu vang này. Cấu trúc rượu rõ ràng, mạch lạc, nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ. Chardonnay là giống nho được sử dụng để tạo nên thành phần chính trong rượu, nho được hái thủ công một cách cẩn thận rồi sau đó vận chuyển về nhà máy để phân loại, nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi. Tiếp theo chúng sẽ được kiểm định chất lượng và đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Là chai rượu vang trắng có vẻ đẹp hoàn hảo bởi chúng không chỉ sở hữu diện mạo đẹp mắt, sang trọng mà đi sâu vào bên trong quý vị có thể nhận thấy gam màu vàng ánh xanh lá vô cùng ấn tượng mà rượu sở hữu. Hương vị là một phức hợp gồm nho cùng nhiều loại trái cây nhiệt đới tươi tắn như đào, lê, táo, cam, chanh, quýt, bưởi, dứa, kiwi, ổi và một số nguyên liệu tuyển chọn kỹ càng như gỗ sồi, vani, hương hoa, khoáng chất, gừng, nấm, muối, bơ tạo nên vị sóng sánh, nồng nàn, đa dạng, tươi ngon hơn cho rượu. Thật sự rất tuyệt vời khi vào một ngày đẹp trời quý vị được cùng người thân nâng ly rượu vang trắng này và chúc cho nhau sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc.
Lựa chọn những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, động vật có vỏ để kết hợp cùng rượu là cách tốt nhất để chúng ta có thể khai thác hết vị tươi ngon do rượu đem lại.