Rượu Vang Louis Latour Ardèche Chardonnay

Bên cạnh những sản phẩm vang đỏ thì vang trắng của Pháp cũng không ngừng làm nên tên tuổi nhất định của mình trên thị trường. Chai Rượu Vang Louis Latour Ardèche Chardonnay tự hào mang đến cho những tín đồ của rượu vang Pháp nói chung sự nhẹ nhàng tươi mát như những gì mà người dùng cảm nhận được từ chính đất nước và con người Pháp xinh xắn dễ thương.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

390.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH1-440
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Louis Latour Ardèche Chardonnay

Đến từ miền đất đầy hứa hẹn Ardèche – Northern Rhône nước Pháp, chai rượu vang mang đến sự kết hợp đầy đủ những yếu tố của thiên nhiên, vùng trời nơi đây đã ban tặng. Những gì còn lưu đọng lại trong tâm trí của người dùng là hương vị vang phong phú lan tỏa. Rượu phả vào trong vòm miệng từ hương vị của những trái nho trắng Chardonnay. Đôi môi nhẹ nhàng mềm mại khi được lướt chạm và từng giọt rượu vang. Ngấm dần bên trong cơ thể, len lỏi vào hầu hết những ngõ ngách vị giác còn là hương vị của chanh tươi, xứa, xoài, cam, quýt các loại.

Mang đến những những khoảnh khắc rất riêng, rượu vang ngấm dần sâu vào bên trong cơ thể. Có cấu trúc vang cân bằng và nồng độ cồn nhẹ nhàng mịn mượt 13%, sản phẩm rượu vang hài hòa trong từng giọt rượu và phù hợp với đa dạng khách hàng thưởng thức.

Tuy chỉ là một sản phẩm rượu vang đại trà bình dân, nhưng những gì mà khách hàng cảm nhận được trong chai rượu vang này thì không hề bình dân như mức giá mà sản phẩm rượu vang đang sở hữu. Rượu hoàn hảo ở cả hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong. Màu vàng rơm nhẹ nhàng tươi tắn bên ngoài của rượu đủ sức để thu hút sự chú ý của vô vàn những ánh mắt nhìn vào một cách chìu mến khó lòng có thể rứt ra được.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận