Rượu Vang Louis Latour Bourgogne Chardonnay

Mang đến những hứa hẹn, chai Rượu Vang Louis Latour Bourgogne Chardonnay trở thành một trong số những dòng vang trắng được rất nhiều khách hàng lựa chọn thưởng thức trên thị trường. Có những trải nghiệm đầy thú vị, rượu vang tự hào là người bạn đồng hành để chia sẻ cùng người thưởng thức những ký ức trọn vẹn buồn vui trong cuộc sống.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

600.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH2-600
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Louis Latour Bourgogne Chardonnay

Mang những nét dịu dàng chân phương, sản phẩm rượu vang như có được một ấn tượng trọn vẹn đầy sâu sắc. Lần đầu tiên khi gặp gỡ rượu, bạn có thể bị thu hút ngay từ diện mạo bên ngoài. Vang hiện lên trước mắt người dùng bởi một màu vàng rơm tươi sáng. Khi nếm thử vang mang đến những trải nghiệm hết sức ấn tượng khác nhau. Những giấc mơ ngọt ngào như được ùa về trong ký ức, rượu vang phả vào trong từng hơi thở hương vị của trái nho trắng Chardonnay. Hơn thế nữa khách hàng còn được trải nghiệm từ hương vị của táo xanh, quýt, dứa, xoài, cam, chanh hay quýt.

Tình yêu dành cho chai rượu vang sẽ hoàn hảo hơn nếu như quý khách hàng biết cách tạo dựng nên một bức tranh toàn cảnh của vùng đất Burgundy nước Pháp thu nhỏ. Sản phẩm rượu vang cần có nghệ thuật dùng rượu riêng. Chai rượu vang này sẽ mang đến sự trọn vẹn trong hương vị của rượu khi chúng được thưởng thức kèm cùng với một số món ăn được chế biến từ thịt trắng như hải sản, tôm cua biển hấp hay những món ăn như bánh bao nhân tôm.

Kết thúc ở nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng 13%, chai rượu vang là những trải nghiệm của lượng tanin mượt mà. Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang. Cho dù có đặt chúng trong mọi bối cảnh không gian cũng như thời gian thưởng thức khác nhau thì những gì thuộc về dư vị rượu chẳng bao giờ phai nhạt.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận