Rượu Vang Louis Latour Corton Charlemagne Grand Cru

Trong số những sản phẩm rượu vang trắng đến từ đất nước Pháp, chai Rượu Vang Louis Latour Corton Charlemagne Grand Cru mang đến cho người thưởng thức những ấn tượng trọn vẹn khác nhau. Kể từ giây phút đầu tiên khi nếm thử, sản phẩm rượu vang sẽ bung tỏa trọn vẹn hương vị để lại kết thúc lâu dài sâu sắc chưa từng có. Chỉ cần biết cách thưởng thức rượu vang, chắc chắn rượu sẽ mang đến đầy những hứa hẹn dành cho khách hàng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

5.000.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-5000
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Louis Latour Corton Charlemagne Grand Cru

Louis Latour tự hào là một trong số những thương hiệu rượu vang điển hình tiêu biểu của Pháp. Những trải nghiệm khác nhau đến từ sản phẩm rượu vang của Louis Latour không ngừng có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những chai vang trắng cao cấp của nhà sản xuất. Nổi bật trong ánh mắt của người dùng đó là một màu vàng rơm óng ả, sản phẩm rượu vang làm nên những ghi chú nhất định từ hương thơm của những trái nho Chardonnay. Lan tỏa trong hương vị của rượu vang còn là những nốt hương thơm phong phú đến từ táo xanh, lê, xoài, cam hay quýt.

Cấu trúc rượu vang cân bằng 14% kèm theo đó là một lượng tanin có trong rượu đảm bảo phong phú mượt mà mềm mại, vì thế cho nên vang làm nên những hài lòng nhất định đối với người dùng.

Nụ cười chan chứa trên môi, khoảnh khắc tuyệt vời như còn đọng lại mãi trong ký ức của người thưởng thức, sản phẩm rượu vang như biết chiều lòng người. Rượu như làm nên những cung bậc cảm xúc lẫn lộn. Trong những bữa tiệc, chỉ cần có sự xuất hiện của chai rượu vang sẽ làm cho người dùng cảm thấy yêu thương rượu một cách chân thành sâu sắc nhất, bởi rượu có khả năng chinh phục lòng người một cách nhanh chóng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận