Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Luis Felipe Edwards Gran Reserva Cabernet Sauvignon
Colchagua Valley có những đóng góp vô cùng to lớn cho sự nghiệp phát triển của hệ thống rượu vang Chile. Nhờ vào điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi, đến với vùng đất ấy có biết bao những nhà máy sản xuất rượu vang ra đời và làm nên hàng nghìn những kiệt tác nghệ thuât rượu vang sáng giá tiêu biểu. Chai rượu vang này là một trong số những kiệt tác nghệ thuật ấy. Tuy chỉ là dòng vang đại trà bình dân, nhưng sự đẳng cấp có trong dư vị của chai rượu vang này không phải dòng sản phẩm rượu vang nào cũng có thẻ so sánh được với nó. Được làm nên từ giống nho đỏ duy nhất đó là nho Cabernet Sauvignon, rượu vang là sự trải nghiệm ngỡ ngàng đến từ hương vị của nho. Trong tiềm thức vang còn bộc lộc một cách rõ nét hương vị của nhiều trái cây chín đỏ như mâm xôi, tuyết tùng, mận chín hay anh đào.
14% mang đến cho chai rượu vang có được một cấu trúc săn chắc cân bằng và một lượng tanin phong phú. Từng làn song hương vị rượu mang đến một kết thúc sâu sắc trọn vẹn trong tâm trí của khách hàng thưởng thức rượu vang. Sẽ còn tuyệt vời hơn nữa khi khách hàng dùng rượu thưởng thức cùng với các món ăn như thịt đỏ nướng, thịt bò, rượu mận hay thịt cừu nướng.