Rượu Vang Marcel Deiss Gewurztraminer

Được biết đến là một chai vang trắng điển hình đến từ thương hiệu sản xuất rượu vang Marcel Deiss nước Pháp, sản phẩm Rượu Vang Marcel Deiss Gewurztraminer đã từng làm mưa làm gió trên thị trường bởi sự hoàn hảo tuyệt vời có trong tính cách của rượu. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm về chai rượu vang, tôi tin chắc rằng quý khách hàng cũng sẽ như tôi đều bị rượu chinh phục một cách nhanh chóng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

900.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH5-900
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Marcel Deiss Gewurztraminer

Đến với đất nước Pháp xinh đẹp người ta không chỉ biết đến với những công trình kiến trúc nguy nga tráng lệ, người ta còn biết đến với nền văn hóa rượu vang lâu đời. Những chai rượu vang của Pháp có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Sản phẩm rượu vang này là một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu đến từ nhà sản xuất Marcel Deiss nước Pháp.

Tự hào làm nên một hương vị vô cùng ấn tượng, chai rượu vang được trưởng thành hoàn toàn từ 1 giống nho duy nhất đó là nho Gewürztraminer. Khi thưởng thức rượu bung tỏa một phức hợp hương thơm phong phú mượt mà đó là từ hương vị của táo xanh, dứa, bưởi, xoài, ổi các loại. Có nồng độ cồn nhẹ nhàng 13.5% kèm theo đó là một cấu trúc vang cân bằng mượt mà bởi lượng tanin bên trong rượu phong phú, bất cứ thực khách nào khi nếm thử cũng đều cảm thấy vô cùng hài lòng về rượu.

Thưởng thức rượu vang sẽ rất tuyệt vời khi bạn dùng vang đúng cách. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi bạn thưởng thức rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt trắng như thịt gà, thịt ếch và một số món ăn như hải sản cá tôm, bánh bao nhân thịt, cá hồi hun khói, cá hồi nướng hấp…Lưu ý nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ để vang được tươi mát nhất khi dùng.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận