Rượu Vang Domaine Marcel Deiss Berckem

Có ký ức nào đẹp như ký ức của một chai rượu vang trắng sáng giá đến từ đất nước Pháp. Và khi nhắc đến sản phẩm Rượu Vang Domaine Marcel Deiss Berckem, chai rượu vang như thắp lên một ký ức ngọt ngào tươi tắn. Bởi lẽ đó mà rượu khiến cho những trái tim trở nên thổn thức và rung động đến ngỡ ngàng. Hãy nếm thử rượu vang để chúng ta cùng nhau trải nghiệm về sản phẩm rượu vang này nhé.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

950.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH3-950
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Marcel Deiss Berckem

Pháp nổi tiếng trên thị trường là một quốc gia có truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời. Những sản phẩm rượu vang của họ được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được làm nên từ nhiều giống nho khác nhau đó là nho Gewürztraminer, Muscat Blanc, Pinot Gris, Riesling, rượu là kết quả của sự kết hợp hoàn hảo hương vị của những trái nho ấy. Không những vậy vang còn toát lên hương vị của nhiều trái cây khác nữa đan xen lẫn lộn. Một cách rõ nét từ hương vị của táo xanh, bưởi. cam, quýt chắc chắn để lại dư vị hoàn hảo trong vòm miệng.

Khoác lên mình một màu vàng ánh xanh nhẹ nhàng, rượu là tượng trưng cho ánh màu của niềm tin, cho một hy vọng hướng về một tương lai tươi sáng hơn rất nhiều.

Để có được một kết quả đến như vậy thì rượu vang là sự thành công lớn của nhà sản xuất Marcel Deiss. Vang có được một quy trình sản xuất hết sức cẩn thận, người ta hái nho bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề sản xuất rượu vang. Sau đó nho được mang về chọn lọc sơ chế ép lấy nước rồi lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp cho đến khi đạt độ chín muồi thì mang ra đóng chai thành phẩm.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận