Rượu Vang Domaine Marcel Deiss Alsace Complantation

Chẳng bao giờ chịu thua kém gì so với nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau trên thị trường, sản phẩm Rượu Vang Domaine Marcel Deiss Alsace Complantation đến từ đất nước Pháp xinh đẹp tự bao giờ lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng thưởng thức rượu vang. Chân thành và mộc mạc sẽ là những gì mà sản phẩm rượu vang đang sở hữu. Để rồi đây mỗi lần có cơ hội được tiếp cận rượu vang sẽ là một lần quý khách hàng được trải nghiệm với nhiều điều thú vị chưa từng gặp.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

680.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH1-680
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Marcel Deiss Alsace Complantation

Tự hào mang tên thương hiệu sản xuất rượu vang Domaine Marcel Deiss, chai rượu vang này ngay từ khi ra mắt thị trường chúng cũng đã thu hút sự chú ý của vô vàn thực khách. Người ta cảm thấy yêu thương chai rượu vang ngay từ lần đầu tiên bắt gặp bởi trước hết là ở hình thức bên ngoài bắt mắt của rượu. Sản phẩm rượu vang làm nên ấn tượng vô cùng với một màu vàng rơm ỏng ả, thứ ánh màu tượng trưng cho niềm tin, cho hy vọng ngập tràn không bao giờ dập tắt. Khi thưởng thức có biết bao những trải nghiệm tuyệt vời từ hương vị của rượu vang ồ ạt tấn công vào vị giác của cơ thể. Nhờ vào sự phát triển của 3 giống nho cơ bản đó là nho Riesling, Pinot Blanc, Sylvaner, điều đó làm nên hương thơm chủ đạo của rượu vang. Ngoài ra rượu còn là sự ghi chú đầy đủ của hương vị táo xanh, dứa, xoài, cam hay quýt.

13.5% là nồng độ cồn mà chai rượu vang đang sở hữu. Có đươc một cấu trúc vang cân bằng và một nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa đủ, chắc chắn rượu chẳng bao giờ khiến cho bất cứ ai cảm thấy không hài lòng chúng được.

Đối với những bữa tiệc đông người tham dự thì lựa chọn sản phẩm rượu vang là một sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp nhất.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận