Rượu Vang Domaine Marcel Deiss Mambourg

Yêu thương rượu vang ngay từ cái nhìn đầu tiên, chai Rượu Vang Domaine Marcel Deiss Mambourg trở thành một trong số những đứa con tinh thần điển hình tiêu biểu đến từ nhà làm rượu Marcel Deiss nước Pháp. Được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay, vì thế cho nên sản phẩm rượu vang có sức sản xuất và tiêu thụ khá đáng kể trên thị trường được nhiều khách hàng lựa chọn.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.500.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH4-2500
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Marcel Deiss Mambourg

Nếu có cơ hội được lựa chọn rượu vang thì chai rượu vang này là một gợi ý tuyệt vời dành cho khách hàng thưởng thức. Mang đến những ấn tượng vô cùng trọn vẹn, vì thế cho nên sản phẩm rượu vang lọt vào tầm ngắm của rất nhiều khách hàng trên thế giới hiện nay. Bạn khó có thể tìm được sản phẩm rượu vang nào có nét tương đồng như chai rượu vang này.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, màu vàng nhạt ánh xanh của rượu đã quyến rũ biết bao những ánh mắt nhìn vào một cách quyến rũ. Rượu làm nên thứ ánh màu của niềm tin, của hy vọng ngập tràn để bất cứ ai chỉ cần nhìn thấy vang thôi cũng như muốn sở hữu ngay chúng được về với bộ sưu tập rượu vang của mình.

Khi thưởng thức hương vị vang như ngập tràn trong khoang miệng. Sản phẩm rượu vang bung tỏa hương thơm tươi mát của nhiều giống nho như Pinot Gris, Pinot Blanc, Pinot Meunier. Thi thoảng đan xen trong rượu còn có hương vị của táo xanh, dứa, xoài, ớt chuông xanh, bạc hà hay một chút hương vị của hoa trắng.

Sẽ tuyệt vời biết mấy nếu khách hàng có nghệ thuật thưởng thức rượu vang đúng cách. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng được dùng kèm các món ăn được chế biến từ thịt trắng như thịt gà, thịt ếch hoặc một số món ăn được chế biến từ hải sản các loại…

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận