Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Marcel Deiss Altenberg Bergheim
Alsace nổi tiếng là một vùng làm vang lừng danh đến từ đất nước Pháp. Không ngừng làm nên những kiệt tác nghệ thuật khác nhau, vùng sản xuất đã có những đóng góp không hề nhỏ cho sự phát triển của hệ thống rượu vang nước Pháp. Chai rượu vang này là một gương mặt điển hình tiêu biểu. Trưởng thành từ nhiều giống nho trắng khác nhau đó là nho Pinot Blanc, Gewürztraminer, Muscat Blanc, rượu là sự hội tụ đầy đủ từ hương vị của nho. Không chỉ dừng lại ở đó, vang còn toát lên hương vị của nhiều trái cây khác nữa đan xen ghi chú lẫn lộn. Một chút hương vị của hoa quả vùng nhiệt đới mùa hè như táo, dứa, trái cây họ nhà cam quýt có múi cũng để để làm nên những yêu thương trọn vẹn dành cho sản phẩm rượu vang.
Nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng 12% mang đến cho chai rượu vang có được một cấu trúc cân bằng săn chắc và một lượng tanin phong phú mượt mà chưa từng có.
Cần có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng để rượu được hòa quyện trong từng giọt rượu. Chai vang trắng này sẽ ngon hơn khi chúng được thưởng thức kèm cùng với các món ăn được chế biến từ thịt trắng. Hải sản như cá biển, tôm biển hấp, mực nướng, cua biển hấp sẽ là những món ăn tuyệt vời cho khách hàng lựa chọn thưởng thức cùng với chai rượu vang này.