Rượu Vang Marcel Deiss Altenberg Bergheim

Nếu để có cơ hội được lựa chọn rượu vang thì chai Rượu Vang Marcel Deiss Altenberg Bergheim là một trong số những gợi ý hoàn hảo tuyêt vời cho khách hàng lựa chọn để thưởng thức dành cho những bữa tiệc. Không ngừng làm nên tên tuổi của mình trên thị trường, chai rượu vang trắng này đã lọt vào tầm ngắm của rất nhiều khách hàng thưởng thức vang khác nhau ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.500.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH3-2500
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Marcel Deiss Altenberg Bergheim

Alsace nổi tiếng là một vùng làm vang lừng danh đến từ đất nước Pháp. Không ngừng làm nên những kiệt tác nghệ thuật khác nhau, vùng sản xuất đã có những đóng góp không hề nhỏ cho sự phát triển của hệ thống rượu vang nước Pháp. Chai rượu vang này là một gương mặt điển hình tiêu biểu. Trưởng thành từ nhiều giống nho trắng khác nhau đó là nho Pinot Blanc, Gewürztraminer, Muscat Blanc, rượu là sự hội tụ đầy đủ từ hương vị của nho. Không chỉ dừng lại ở đó, vang còn toát lên hương vị của nhiều trái cây khác nữa đan xen ghi chú lẫn lộn. Một chút hương vị của hoa quả vùng nhiệt đới mùa hè như táo, dứa, trái cây họ nhà cam quýt có múi cũng để để làm nên những yêu thương trọn vẹn dành cho sản phẩm rượu vang.

Nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng 12% mang đến cho chai rượu vang có được một cấu trúc cân bằng săn chắc và một lượng tanin phong phú mượt mà chưa từng có.

Cần có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng để rượu được hòa quyện trong từng giọt rượu. Chai vang trắng này sẽ ngon hơn khi chúng được thưởng thức kèm cùng với các món ăn được chế biến từ thịt trắng. Hải sản như cá biển, tôm biển hấp, mực nướng, cua biển hấp sẽ là những món ăn tuyệt vời cho khách hàng lựa chọn thưởng thức cùng với chai rượu vang này.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận