Rượu Vang Maycas Del Limari Quebrada Seca Chardonnay

Không chỉ nổi tiếng với những chai rượu vang đỏ mà Chile còn tung ra thị trường thế giới nhiều sản phẩm rượu vang trắng có chất lượng hảo hạng đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của nhiều thành phần khách hàng. Một trong những cái tên để lại ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng là cái tên Rượu Vang Maycas Del Limari Quebrada Seca Chardonnay. Rượu là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những bữa tiệc đoàn viên vào cuối tuần hoặc lễ tết.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-147
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Maycas Del Limari Quebrada Seca Chardonnay

Có những sản phẩm đồ uống sau khi thưởng thức khách hàng không thể cảm nhận được hương vị và thành phần chính tạo ra chúng tuy nhiên đối với chai rượu vang trắng này khi thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào của một số loại quả tươi căng mọng như cam, chanh, quýt, bưởi hòa quyện cùng vị ngọt ngào, nồng nàn, cay nhẹ của gia vị được tuyển chọn kỹ càng như khoáng chất, nước muối, khói, nấm, gỗ sồi, bơ, carmel, gia vị nướng, nhục đậu khấu, thuốc lá, vani tạo nên chất lượng rượu hoàn hảo, tươi ngon hơn.

Là chai rượu vang trắng tuy nhiên khi xuất hiện trên thị trường rượu lại sở hữu gam màu vàng rơm ấn tượng, quyến rũ; cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế chúng thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng. Thường xuyên thưởng thức rượu quý vị sẽ trang bị cho cơ thể một sức khỏe dẻo dai, một trái tim khỏe mạnh, ngăn ngừa ung thư, lão hóa, làm đẹp da, giúp cơ thể chúng ta hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn.

Lưu ý quý khách hàng khi thưởng thức chúng ta nên ướp lạnh rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, động vật có vỏ, các món ăn nhẹ với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 12 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận